หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ

วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 นายพัชรพงศ์ สังข์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 มอบหมายให้นายเจษฎาพร จันทร์กระจ่าง รองผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศ มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ณ ศาลาประชาคม อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

: จันทร์ทิพย์ รักสม
: 2566-12-06