หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์

ติดตามเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียน 2/2566

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 นำโดยนายพัชรพงศ์ สังข์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา รับการติดตามการเตรียมความพร้อม การเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ตามนโยบายสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยมีนายสุธีรุจ อุปถัมป์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตรัง กระบี่ เป็นประธานคณะกรรมการติดตามเตรียมความพร้อมฯ ในครั้งนี้

: จันทร์ทิพย์ รักสม
: 2566-11-08