หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 จัดกิจกรรมโรงเรียนต้านทุจริตศึกษาภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 1-2 ธันวาคม 2563 เพื่อปลูกฝังสร้างวัฒนาธรรมต่อต้านทุจริตให้แก่นักเรียน สร้างความตระหนักให้นักเรียนยึดถือประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าประโยชน์ส่วนตนมีจิตพอเพียงต้านทุจริต ละอายและเกรงกลัว ไม่ทุจริต และไม่ทนต่อการทุจริตทุกรูปแบบ

: จันทร์ทิพย์ รักสม
: 2563-12-02