หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์

นางรัตนี ลิ่มพานิช ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 13 ตุลาคม 2563 โดยในช่วงเช้า เวลา 07.00 น. ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และเวลา 08.15 น. ร่วมพิธีวางพวงมาลาและพิธีถวายบังคม ณ ศาลาประชาคม อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง จากนั้น เวลา 10.30 น. ร่วมกิจกรรมจิตอาสา "ปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา" ณ องค์การบริหารส่วนตำบลโพรงจระเข้  อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง และกิจกรรมในช่วงค่ำ เวลา 18.30 น. คณะครูเข้าร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ศาลาประชาคม อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

: Tatsanee Saratip
: 2563-10-13