หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรม "เด็กดี ไม่มีแว้น"

20 ก.ค.​63 เวลา 08.00 น. โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 ร่วมกับ สภ.บ้านในควน นำโดย

ร.ต.อ.ชนพัฒน์ ทองขำดี  สวป.สภ.บ้านในควน พร​้​อม​ เจ้าหน้าที่จราจร
รวม 4 นาย จัดกิจกรรม "เด็กดี ไม่มีแว้น"  ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ2  ต.โพรงจระเข้ ได้ดำเนินการให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายจราจร พร้อมตรวจสภาพรถของนักเรียน เพื่อประชาสัมพันธ์และป้องกันการแข่งรถในทาง. การแต่งรถซิ่ง รถดัดแปลงสภาพและ
รณรงค์การป้องกัน  ปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา

: Tatsanee Saratip
: 2563-07-20