หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูผู้สอนวิชาคณิตศาสตร์

ตามประกาศโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ ลงวันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๓ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน สาขาวิชาคณิตศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา โดยกำหนดการสอบคัดเลือก ในวันที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๓ โดยมีผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ดังนี้
ลำดับที่
เลขประจำตัวผู้เข้าสอบ
ชื่อ-สกุล
๐๐๘
นางสาวชลธิชา             ทองขวิด

๐๐๑
นางสาวอัจฉรา             ฉิมนวล

๐๐๓
นางสาวจันทร์เพ็ญ         โดะโอย

๐๐๕
นางสาวชาลิสา             พานชาตรี

๐๐๗
นางสาวสุวิตรี              จิตต์สุวรรณ

ดังนั้น ขอให้ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกในลำดับที่ ๑ มารายงานตัวและทำสัญญาจ้างเพื่อปฏิบัติงาน ในวันที่ ๘ เมษายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องธุรการ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ หากไม่มารายงานตัวตามวันเวลาดังกล่าว ถือว่าสละสิทธิ์

รายละเอียดคลิก "ไฟล์ประกอบ" ด้านล่าง

: Tatsanee Saratip
: 2563-04-07