หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรมวันสุนทรภู่และวันต่อต้านยาเสพติดโลก

เนื่องในวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปีเป็นวันสุนทรภู่และวันต่อต้านยาเสพติดโลก ทางโรงเรียนจึงได้จัดกิจกรรมรำลึกสดุดี กวี 4สมัย ตัวแทนนักเรียนอ่านชีวประวัติ และท่องทำนองเสนาะจากผลงานของสุนทรภู่ จากเรื่องนิราศภูเขาทอง  และกิจกรรมพลังเยาชนไทย เอาชนะภัยยาเสพติดด้วยการอ่านคำปราศัยของนายก และกล่าวคำสัตย์ปฏิญาณว่าจะไม่ซื้อ ไม่ขาย และไม่เสพ เป็นพลังแผ่นดิน ขจัดสิ้นยาเสพติด

: Tatsanee Saratip
: 2562-06-26