หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒

เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

.............................................................

ตามประกาศโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ ลงวันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๒ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน วิชาเอกชีววิทยา จำนวน    อัตรา และตำแหน่งครูผู้สอน วิชาเอกคณิตศาสตร์  จำนวน    อัตรา โดยกำหนดการสอบคัดเลือก   ในวันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๒ มีผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ดังนี้

ลำดับที่

เลขประจำตัวผู้เข้าสอบ

ชื่อ-สกุล

นางสาวจุไรวรรณ  ตั้งคำ

นางอุทัยทิพย์  อินทอง

ลำดับที่

เลขประจำตัวผู้เข้าสอบ

ชื่อ-สกุล

นางสาวเยาวเรศ  แซ่จิ้ว

ดังนั้น ขอให้ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกในลำดับที่ ๑ มารายงานตัวและทำสัญญาจ้าง ในวันที่ ๘ เมษายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องธุรการ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ (การจัดทำสัญญาจ้าง เริ่มจ้างตั้งแต่วันที่ ๙ พฤษภาคม ถึง วันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๒ และดำเนินการจ้างต่อตามผลการประเมินการปฏิบัติงาน) หากไม่มารายงานตัวตามวันเวลาดังกล่าว ถือว่าสละสิทธิ์

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๒

(นางรัตนี  ลิ่มพานิช)

ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒

: Tatsanee Saratip
: 2562-04-02