หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว

.............................................................

ตามประกาศโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒  ลงวันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๒ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน สาขาวิชาชีววิทยา จำนวน ๑ อัตรา และสาขาวิชาคณิตศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา โดยกำหนดการรับสมัครตั้งแต่วันที่ ๒๐๒๗ มีนาคม ๒๕๖๒ นั้น

บัดนี้ สิ้นสุดระยะเวลาการรับสมัครและโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ดังต่อไปนี้

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว สาขาวิชาชีววิทยา

เลขประจำตัวผู้สมัคร

ชื่อ-สกุล

นางอุทัยทิพย์  อินทอง

นางสาวจุไรวรรณ  ตั้งคำ

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว สาขาวิชาคณิตศาสตร์

เลขประจำตัวผู้สมัคร

ชื่อ-สกุล

นางสาวเยาวเรศ  แซ่จิ้ว

นายธีรภัทร์  เข็มทอง

โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ จะดำเนินการสอบข้อเขียน สอบสัมภาษณ์และปฏิบัติการสอน ในวันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๒ ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๒

(นางรัตนี  ลิ่มพานิช)

ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒

: Tatsanee Saratip
: 2562-03-28