หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์

ติดตามนักเรียนออกกลางคัน และขาดเรียนนาน

วันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2561 นางรัตนี ลิ่มพานิช ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 และคณะกรรมการเฝ้าระวังและติดตามนักเรียนออกกลางคัน ออกเยี่ยมบ้านนักเรียน ติดตามนักเรียนที่ขาดเรียนนานโดยไม่ทราบสาเหตุ โดยประสานงานกับผู้นำท้องถิ่น เพื่อกำกับติดตามช่วยเหลือนักเรียน ลดอัตราการออกกลางคัน และเพิ่มอัตราการจบหลักสูตร

: Tatsanee Saratip
: 2561-11-28