หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์

สถานศึกษาสีขาว

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.30 น. โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 ร่วมกับเครือข่าย สภ.บ้านในควน  รพ.สต.บ้านโคกทราย คณะกรรมการสถานศึกษา  และผู้นำชุมชน จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้แก่นักเรียนเกี่ยวกับภัยของสารเสพติดและสุ่มตรวจปัสสาวะนักเรียนกลุ่มเสี่ยง ตามโครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดสารเสพติดและอบายมุข

: Tatsanee Saratip
: 2561-11-26