รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เยี่ยมชมโรงเรียน

นายสายัณห์  อินทรภักดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เยี่ยมชม พบปะนักเรียนโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ได้ให้ความชื่นชมการพัฒนาบริเวณโรงเรียน และให้ข้อคิดเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ การไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และการออกกำลังกาย วันที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๖0 ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

ประกาศโดย : จีรนันท์ เขียวเสน
วันที่ประกาศ : 2560-09-24