การติดตามผลการขับเคลื่อนกระบวนการ PLC (Professional Learning Community) สู่สถานศึกษา

คณะกรรมการติดตามผลการขับเคลื่อนกระบวนการ PLC (Professional Learning Community) สู่สถานศึกษา โดยมี นางสาวสุรีย์รัตน์  พัฒนเธียร ผู้อำนวยการโรงเรียนปากจั่นวิทยา และคณะ วันที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๐ ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2560-09-12