การนิเทศ ติดตาม กิจกรรมเสริมสร้างวินัยในสถานศึกษา

มหาวิทยาลัยทักษิณ นิเทศ ติดตาม กิจกรรมเสริมสร้างวินัยในสถานศึกษา ด้านจิตอาสา เสียสละ และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ของโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ วันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ อำเภอย่านตาขาวจังหวัดตรัง

ประกาศโดย : จีรนันท์ เขียวเสน
วันที่ประกาศ : 2560-08-31