การตรวจสอบอุปกรณ์และระบบอินเทอร์เน็ตของโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒

เจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน สำนักเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน ได้ตรวจสอบอุปกรณ์และระบบอินเทอร์เน็ตของโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ วันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๐ ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2560-08-14