คณะครูโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ รับชมการถ่ายทอดสด การประชุม Video Conference เรื่อง ระบบลงทะเบียนและติดตามประเมินผลครูผู้เข้ารับการพัฒนา (การเบิกค่าใช้จ่ายในการการเข้าอบรม) ในวันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๐ ณ ห้องคอมพิวเตอร์ อาคารเรียน ๑ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

ประกาศโดย : จีรนันท์ เขียวเสน
วันที่ประกาศ : 2560-08-02