กิจกรรม "โครงการปลูกต้นไม้และพัฒนาบริเวณน้ำตกไพรสวรรค์"

โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ ได้นำนักเรียนร่วมกิจกรรม "โครงการปลูกต้นไม้และพัฒนาบริเวณน้ำตกไพรสวรรค์" เมื่อวันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ณ บริเวณน้ำตกไพรสวรรค์ หมู่ที่ ๔ และบริเวณห้วยไหนุ้ย หมู่ที่ ๖ ตำบลโพรงจระเข้ อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2560-07-25