โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ ได้นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมแสดงพระธรรมเทศนา กัณฑ์ “สุจริตธรรมกถา”   เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา ๖๕ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทัศนคติ ค่านิยม ในความซื่อสัตย์สุจริต ตามโครงการป้องกันทุจริตคอรัปชั่นของรัฐบาล ในวันที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ณ วัดลำปลอกสันติวนาราม อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2560-07-08