การประชุม ชี้แจง ระบบลงทะเบียนและติดตามประเมินผลครูผู้เข้ารับการพัฒนา ตามโครงการพัฒนาครูรูปแบบครบวงจร

คณะครูและบุคลากรโรงเรียนวิเชียราตุ ๒ รับชมการถ่ายทอดสด การประชุม ชี้แจง ระบบลงทะเบียนและติดตามประเมินผลครู  ผู้เข้ารับการพัฒนา         ตามโครงการพัฒนาครูรูปแบบครบวงจร ผ่านระบบ OBECTV ทางเว็บไซต์ www.obectv.tv ในวันที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ณ ห้องคอมพิวเตอร์ อาคารเรียน ๑ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2560-07-08