การประเมินสภาพจริงระบบการดูแล ช่วยเหลือนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา (รอบที่ ๒) ประจำปี ๒๕๖๐

โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 รับการประเมินสภาพจริงระบบการดูแล ช่วยเหลือนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา (รอบที่ 2) ประจำปี 2560 โดยมี นายกรุณพล พราหมเภทย์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 13 และคณะ ดำเนินการประเมิน เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2560 ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

ประกาศโดย : จีรนันท์ เขียวเสน
วันที่ประกาศ : 2560-06-27