การประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์สำหรับใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ

โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 ได้ร่วมกันประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์สำหรับใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ เพื่อร่วมถวายความจงรักภักดีและแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  โดยมี     นางธนพร  คงฉาง และคณะ จากศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอนาโยง เป็นวิทยากรให้ความรู้ในการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ วันที่  12 มิถุนายน ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 อําเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2560-06-18