ประชุมผู้อำนวยการโรงเรียนในสหวิทยาเขตปลันดา

ผู้อํานวยการโรงเรียนในสหวิทยาเขตปลันดาเข้าร่วม ประชุมเพื่อปรึกษาหารือถึงแนวทางในการยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาภายในสหวิทยาเขต ประจําปีการศึกษา 2560 วันที่ 6 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุมโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 อําเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2560-06-18