โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ ได้กำหนดจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning + PLC สู่คุณภาพการศึกษา Thailand 4.0 โดยยึดหลักศาสตร์พระราชา เพื่อจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้หน่วยการเรียนรู้และ My Course Design ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 3-4 มิถุนายน 2560 และ ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 9-10 มิถุนายน 2560 ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ อําเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2560-06-18