ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒

เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

.............................................................

ตามประกาศโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ ลงวันที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๖๐ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน สาขาวิชาเอกชีววิทยา จำนวน  ๑  อัตรา สาขาวิชาเอกภาษาอังกฤษ จำนวน  ๑  อัตรา และสาขาเอกวิชาสังคมศึกษา จำนวน  ๑  อัตรา โดยกำหนดการสอบคัดเลือก   ในวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๐ มีผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ดังนี้

สาขาวิชาเอกชีววิทยา

นางสาวภคมน  ชนทัศน์

สาขาวิชาเอกภาษาอังกฤษ

นางสาววิศนี  เสียมไหม

สาขาวิชาสังคมศึกษา

นางสาววิภาวดี  ลั่นสิน

นางสาวสุขณี  ครองชัย

ดังนั้น ขอให้ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกในลำดับที่ ๑ มารายงานตัวและทำสัญญาเพื่อปฏิบัติงานในวันที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องธุรการ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ หากไม่มารายงานตัวตามวันเวลาดังกล่าว ถือว่าสละสิทธิ์ ทางโรงเรียนจะเรียกผู้ผ่านการคัดเลือกในลำดับต่อไปแทน

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

คำอธิบาย: F:\ลายเซ็นผอ.ไชยพงษ์ 001.jpgประกาศ ณ วันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๐

ไชยพงษ์  ชุมศรี
                                               (นายไชยพงษ์  ชุมศรี)
                                  ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒

วันที่ประกาศ : 2560-04-01