ประกาศโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒

.............................................................

ตามประกาศโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒  ลงวันที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๖๐  เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน สาขาวิชาเอกชีววิทยา จำนวน  ๑  อัตรา สาขาวิชาเอกภาษาอังกฤษ จำนวน  ๑  อัตรา และสาขาเอกวิชาสังคมศึกษา จำนวน  ๑  อัตรา โดยกำหนดการรับสมัครตั้งแต่วันที่ ๒๓-๒๙ มีนาคม ๒๕๖๐ นั้น

บัดนี้ สิ้นสุดระยะเวลาการรับสมัครและโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ดังต่อไปนี้

สาขาวิชา

เลขประจำตัว

ผู้เข้าสอบ

ชื่อ-สกุล

วิชาเอกชีววิทยา

นางสาวภคมน  ชนทัศน์

วิชาเอกภาษาอังกฤษ

นางสาวนุชรี  ชูบาล

นางสาวชนิศา  ศรทอง

นางสาววิศนี  เสียมไหม

วิชาสังคมศึกษา

นางสาววิภาวดี  ลั่นสิน

นางสาวสุขณี  ครองชัย

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๐

ไชยพงษ์  ชุมศรี

(นายไชยพงษ์  ชุมศรี)

ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒

วันที่ประกาศ : 2560-03-30