อบรมบุคลากร การเขียนรายงานการวิจัย ตามโครงการพัฒนาวิชาชีพครู  โดยเครือข่ายชุมชนโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2   เพื่อการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21  โดยวิทยากร  ดร.กรวิกา  ฉินนานนท์  ศึกษานิเทศก์ ชำนาญการ  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 13 วันที่  10  มีนาคม  2560  ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2  อำเภอย่านตาขาว  จังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2560-03-13