คณะอาจารย์มหาวิทยาลัยทักษิณตรวจเยี่ยมโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 พร้อมทั้งเก็บข้อมูลวิจัยการพัฒนางานด้านวิจัยของโรงเรียน โดย ผศ.ดร.อมลวรรณ  วีระธรรมโม อาจารย์สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และคณะ วันที่ 3 มีนาคม 2560  ณ  โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2  อำเภอย่านตาขาว  จังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2560-03-09