การประเมินผลการจัดกิจกรรมการพัฒนาวิชาชีพของเครือข่ายที่ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากคุรุสภา

การประเมินผลการจัดกิจกรรมการพัฒนาวิชาชีพของเครือข่ายที่ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากคุรุสภา  โดย ผศ.ดร.อมลวรรณ  วีระธรรมโม  อาจารย์สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และคณะ   วันที่ 24 มกราคม 2560 ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2  อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2560-03-07