โครงการพัฒนาวิชาชีพครูโดยเครือข่ายชุมชนโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 เพื่อการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 (Professional Learning Community : PLC)

โครงการพัฒนาวิชาชีพครู โดยเครือข่ายชุมชนโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 เพื่อการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 (Professional Learning Community : PLC)  มีกิจกรรมอบรมการจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้ และการจัดทำวิจัยในชั้นเรียน ระหว่างวันที่ 11-13 ตุลาคม 2559 ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2

ประกาศโดย : จันทร์ทิพย์ รักสม
วันที่ประกาศ : 2559-10-14