ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒

.............................................................

ตามประกาศโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ ลงวันที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๕๙ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน สาขาวิชาเอกชีววิทยา จำนวน  ๑  อัตรา โดยกำหนดการรับสมัครตั้งแต่วันที่ ๔-๗ ตุลาคม ๒๕๕๙ นั้น

บัดนี้ สิ้นสุดระยะเวลาการรับสมัครและโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ดังต่อไปนี้

เลขประจำตัวสอบ ๐๐๑      นางสาวจุฑารัตน์  รอดสุด

เลขประจำตัวสอบ ๐๐๒      นายวชิรภัทร  แคนยุกต์

เลขประจำตัวสอบ ๐๐๓      นางสาวฑิฆัมพร  หิรัญวงศ์

เลขประจำตัวสอบ ๐๐๔      นายนัฐพล  เบ็ญหลัง

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๕๙

นายไชยพงษ์  ชุมศรี

(นายไชยพงษ์ ชุมศรี)

ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒

วันที่ประกาศ : 2559-10-09