วันที่ 30 สิงหาคม 2559
โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 โดยผู้อำนวยการสถานศึกษา นายไชยพงษ์ ชุมศรี พร้อมคณะครู จัดอบรมเชิงปฏิบัติการปรับวิธีเรียน เปลี่ยนวิธีสอนและการวัดและประเมินผลเนื้อหาพัฒนาคุณภาพโรงเรียนใรฝันอย่างยั่งยืนโดยใช้โรงเรียนเป็นฐาน โดยมีคณะนิเทศก์จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 13 มาให้ความรู้และชี้แนะแนวทางในการดำเนินการ เพื่อการพัฒนาศักยภาพครูสู่การพัฒนาศักยภาพผู้เรียนต่อไป

ประกาศโดย : จันทร์ทิพย์ รักสม
วันที่ประกาศ : 2559-08-31