โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 ร่วมจัดกิจกรรมถวายพระพร เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2559

โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 โดยผอ.ไชยพงษ์ ชุมศรี คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครองและนักเรียน ร่วมจัดกิจกรรมถวายพระพร เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2559

โดยการจัดกิจกรรมดังต่อไปนี้

- กิจกรรมทำบุญตักบาตร

- กิจกรรมการลงนามถวายพระพร

- กิจกรรมเทิดพระเกียรติ

- กิจกรรมทางศานาพุทธและศาสนาอิสลาม

- กิจกรรมยกย่องแม่ดีเด่นโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2

- กิจกรรมการแสดงในวันแม่แห่งชาติ 2559

วันที่ประกาศ : 2559-08-11