ทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา"ทอดผ้าป่า จิบกาแฟ แลกีฬา"

โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ประชาชน ศิษย์เก่า ผู้ปกครอง คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2565 โดยมีวัตถุประสงค์ในการระดมทุนเพื่อจัดจ้างครูผู้สอน ปรับปรุงซ่อมแซมอาคารสถานที่ให้เอื้อต่อการเรียนรู้อย่างมีคุณภาพและจัดซื้อสื่อการเรียนการสอนให้แก่นักเรียนและครูผู้สอนเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ประกาศโดย : จันทร์ทิพย์ รักสม
วันที่ประกาศ : 2565-09-10