กิจกรรม​รณรงค์​ถนนปลอดภัย

โรงเรียน​วิเชียร​มาตุ​ 2​ ร่วมมือกับ องค์การบริหารส่วนตำบลโพรงจระเข้ จัดกิจกรรม​“รณรงค์​ถนนปลอดภัย”โดยตั้งขบวนร่วมเดินรณรงค์ ​ในขบวนประกอบด้วย​ องค์การบริหารส่วนตำบลโพรงจระเข้ คณะคุณ​ครูเเละนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา​ตอนปลาย โดยมีจุดเริ่มต้นที่โรงเรียนวิเชียร​มาตุ​ 2​ จากนั้นตั้งจุดเลี้ยวที่โรงเรียนโคกทราย เเละปลายทาง คือ โรงเรียนวิเชียร​มาตุ​2 โดยมีนายสมนึก ธูปหอม อำเภอย่านตาขาว าเป็นประธานในการเปิดกิจกรรม

ประกาศโดย : จันทร์ทิพย์ รักสม
วันที่ประกาศ : 2565-06-21