ประกาศโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ เรื่อง การขยายเวลาในการชำระเงินบำรุงการศึกษา ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔

ตามที่ ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง แนวปฏิบัติการเก็บเงินบำรุงการศึกษา ค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าธรรมเนียมการเรียนและค่าธรรมเนียมอื่นๆ อันสืบเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ได้กำหนดให้มีการเลื่อนเวลาการเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ของกระทรวงศึกษาธิการ โดยโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ ได้จัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ในรูปแบบ Online และ On Hand โดยเรียนตามตารางเรียนที่โรงเรียนกำหนด ดังนั้น เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ปกครองในสถานการณ์ปัจจุบัน โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ จึงกำหนดแนวปฏิบัติการขยายเวลาในการชำระเงินบำรุงการศึกษา ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ จำนวนเงิน ๘๐๐ บาท ดังนี้

ระดับชั้น
วัน/เดือน/ปี
(ครั้งที่ ๑)
จำนวนเงิน
ครั้งที่ ๑ (บาท)
วัน/เดือน/ปี
(ครั้งที่ ๒)
จำนวนเงิน
ครั้งที่ ๒ (บาท)
มัธยมศึกษาตอนต้น
๑ มิถุนายน ๒๕๖๔ –             ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๔
๔๕๐
๒ สิงหาคม ๒๕๖๔ – ๓๐ กันยายน ๒๕๖๔
๓๕๐
มัธยมศึกษาตอนปลาย
๕๐๐
๓๐๐

ทั้งนี้ โรงเรียนจะขยายเวลาในการเก็บเงินบำรุงการศึกษา ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ตามรายละเอียดดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่  ๑ มิถุนายน  พ.ศ. ๒๕๖๔

ประกาศโดย : จันทร์ทิพย์ รักสม
วันที่ประกาศ : 2564-07-29