วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ผู้อำนวยการ ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 ร่วมกิจกรรม ฟังบรรยาย หัวข้อ “สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย”  โดยวิทยากรจิตอาสา ณ อาคารเรียน 1 โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2563-11-06