กิจกรรมอบรมการออกแบบการจัดการเรียนรู้บูรณาการหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

วันเสาร์ ที่ 10 ตุลาคม 2563 โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การออกแบบการจัดการเรียนรู้บูรณาการหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงให้กับครูโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 โดยมีท่านผอ.สาคร เย่าเฉื้องและอาจารย์จรวยพรรณ เย่าเฉื้อง ซึ่งเป็นผู้มีความรู้ความสามารถเป็นวิทยากรในการอบรม

วันที่ประกาศ : 2563-10-10