กิจกรรมนิเทศกำกับติดตามโครงการ PLC จากคุรุสภา

วันที่ 25 กันยายน 2563 โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 รับการนิเทศกำกับติดตามโครงการ PLC จากคุรุสภา เครือข่ายภาคใต้ โดย ผศ.ถนอม เลขาพันธ์ และอาจารย์กัลป์ยกร อนุฤทธิ์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช คณะกรรมการกำกับติดตามและประเมินผลการจัดกิจกรรมพัฒนาวิชาชีพแบบชุมชนแห่งการเรียนรู้ของสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา

วันที่ประกาศ : 2563-09-25