วันที่ 11 กันยายน 2563 โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 ร่วมกับศูนย์ป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอย่านตาว โดยว่าที่ร้อยตรี ฉัตรชัย คัมภีรคุปต์ ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นำทีม พร้อมด้วยสารวัตรสภานีตำรวจภูธบ้านในควน และ ผอ.รพ.สต.โพรงจระเข้  ดำเนินการตามโครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข

โดยทำกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวยาเสพติดและโทษของยาเสพติด กรณีตัวอย่างที่เกิดจากการเสพยาเสพติด และดำเนินการตรวจสารเสพติดประเภท เมตแอมเฟตามีนแก่นักเรียนโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 ทุกคน ผลปรากฏพบว่า ไม่พบสารเสพติดในปัสสาวะของนักเรียน

วันที่ประกาศ : 2563-09-11