วันที่ 14 สิงหาคม 2563 โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 จัดกิจกรรมโครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข อบรมนักเรียน และให้ความรู้กับผู้ปกครองเครือข่าย โดยมีนายสุขสวัสดิ์ ขุนไชยแก้ว ประธานสภาองค์การบริหารส่วนตำบลโพรงจระเข้ เป็นประธานเปิดกิจกรรม

วันที่ประกาศ : 2563-08-14