กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

วันที่ 11 สิงหาคม 2563 นางรัตนี ลิ่มพานิช ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 พร้อมด้วยข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนทุกคน ร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนพรรษา 12 สิงคม และมอบเกียรติบัตรยกย่องลูกยอดกตัญญู   ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ

วันที่ประกาศ : 2563-08-11