สส.นิพันธ์ ศิริธร ตรวจเยี่ยมและให้ขวัญกำลังใจคณะครูและนักเรียน

นายนิพันธ์ ศิริธร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดตรัง เขตที่ 1  ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่อสร้างขวัญกำลังใจแก่ผู้บริหารสถานศึกษา ครู และนักเรียนโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 ตลอดจนการให้ความช่วยเหลือในเบื้องต้น โดยได้มอบหน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ เครื่องวัดอุณหภูมิ ให้แก่โรงเรียน

วันที่ประกาศ : 2563-07-13