กิจกรรม สพม.13 เยี่ยมบ้านนักเรียน

วันที่ 29 มิถุนายน 2563 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาติดตามเยี่ยมบ้านนักเรียนโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 เพื่อติดตามระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียนและติดตามการช่วยเหลือนักเรียนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)  เพื่อสร้างขวัญกำลังใจแก่ผู้บริหารสถานศึกษา ครู และนักเรียนตลอดจนการให้ความช่วยเหลือในเบื้องต้น

วันที่ประกาศ : 2563-06-29