วันที่ 22 มิถุนายน 2563 โรงเรียนวิเชียรมาตุ2 จัดอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาวิชาชีพครูโดยเครือข่ายชุมชนโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 บูรณาการหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง โดย ผศ.ถนอม เลขาพันธ์ และอาจารย์กัลยกร อนุฤทธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช คณะกรรมการกำกับ ติดตามและประเมินผลการจัดกิจกรรมพัฒนาวิชาชีพแบบชุมชนแห่งการเรียนรู้ของสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา

วันที่ประกาศ : 2563-06-22