การอบรมการสร้างสื่อ DLIT ตามโครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา

โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ จัดอบรมการสร้างสื่อ DLIT ตามโครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการ ในระหว่างวันที่ ๖-๗ เมษายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐-๑๖.๓๐ น. ณ ห้องคอมพิวเตอร์ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ เพื่อพัฒนาครูและบุคลากรให้มีความเชี่ยวชาญทางวิชาชีพ มีความรู้ความสามารถ และทักษะตามมาตรฐานตำแหน่ง สามารถนำความรู้ที่ได้รับมาขยายผลต่อและใช้ประโยชน์กับบุคลากรและนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วันที่ประกาศ : 2563-04-07