ประกาศโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 เรื่อง  การเปลี่ยนแปลงกิจกรรมระหว่างปิดภาคเรียน

….……………………………………………………

ตามหนังสือสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๑๓ ที่ ศธ ๐๔๒๔๓/๑๑๒๔ ลงวันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๓ แจ้งหนังสือสั่งการสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่ ศธ ๐๔๐๐๖/ว๑๑๕๐ ลงวันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๓ เรื่องการดำเนินงานตามมติคณะรัฐมนตรี มาตรการเร่งด่วนในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙(COVID ๑๙และประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง ให้สถานศึกษาในสังกัดและในกำกับของกระทรวงศึกษาธิการปิดเรียนด้วยเหตุพิเศษ ประกาศ  วันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๓ นั้น เพื่อให้การดำเนินการเป็นไปตามหนังสือสั่งการโรงเรียนวิเชียรมาตุ  จึงขอแจ้งการจัดกิจกรรมต่างๆของโรงเรียน ดังนี้

ยกเลิกกิจกรรมรับ ปพ. , ปพ. และ ปพ. ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ , ในวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๓ โดยนักเรียนที่มีความประสงค์รับเอกสารดังกล่าวให้มาติดต่อรับได้ด้วยตนเอง ในวันที่  เมษายน ๒๕๖๓ เวลา๐๙.๐๐-๑๒.๐๐  ห้องวิชาการ โรงเรียนวิเชียรมาตุ  (ยกเว้นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ที่ได้รับคัดเลือกเป็นนักเรียนโควตา . โรงเรียนจะมอบให้ในวันเปิดภาคเรียน)

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ,, และชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ปีการศึกษา ๒๕๖๒ สามารถตรวจสอบผลการเรียนในระบบ SGS ผ่านทางเว็บไซต์ของโรงเรียน https://sgs6.bopp-obec.info และรับ ปพ. วันเปิดภาคเรียน

เลื่อนการรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่  และชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ปีการศึกษา ๒๕๖๓ จนกว่าจะมีประกาศจากกระทรวงศึกษาธิการ

การเปิดภาคเรียนจะประกาศให้ทราบอีกครั้งตามประกาศของกระทรวงศึกษาธิการ

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ    วันที่  ๒๗  มีนาคม  .๒๕๖๓

วันที่ประกาศ : 2563-03-27