ต้อนรับคณะกรรมการมูลนิธิ ดร.โกวิท และมูลนิธับรรจง

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนวิเชียรมตุ 2 ได้ต้อนรับคณะกรรมการ มูลนิธิ ดร.โกวิท วรพิพัฒน์ และมูลนิธับรรจง พงศ์ศาสตร์ เพื่อมาติดตามนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษาของมูลนิธิ คือนางชญานี คงห้อย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1

วันที่ประกาศ : 2563-02-28