โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬา กรีฑาสี ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนรักการออกกำลังกาย มีสุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ดี สามารถนำทักษะด้านกีฬามาใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน และเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างครู นักเรียน ผู้ปกครองและชุมชน โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายชัยสิทธิ์ เส็นฤทธิ์ กำนันตำบลโพรงจระเข้ มาเป็นประธานในพิธีเปิด

วันที่ประกาศ : 2562-07-04