โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 ร่วมกับชมรมอาสาสมัครสาธารณสุข รพ.สต.บ้านโคกทราย จัดโครงการวัยเรียนวัยใส รักอย่างไรไม่ให้เสี่ยง มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจเรื่องเพศศึกษา พัฒนาการของตนเองเมื่อเข้าสู่วัยรุ่น ปัญหาและผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควรโดยการจัดอบรมให้กับนักเรียนโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 ทุกคน ในวันที่ 28 มิถุนายน 2562

วันที่ประกาศ : 2562-06-28