พิธีถวายราชสักการะและลงนามถวายพระพรชัยมงคล

วันที่ 10 มิถุนายน 2562 โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 จัดพิธีอัญเชิญพานพุ่มถวายราชสักการะและลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ณ อาคารเรียน 1 โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2

วันที่ประกาศ : 2562-06-10